Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Chuyến đi là dịp để mọi người gắn kết tất cả cán bộ, công nhân viên từ các phòng ban lại với nhau, tạo sự đoàn kết , gắn bó lâu dài trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi.

Cụ thể những địa điểm mà công ty đã từng tổ chức trong các năm 2016 là Đà Lạt ( 4 ngày 3 đêm)

– Tham quan Thung Lũng Tình Yêu, Hồ Xuân Hương, Biệt Thư Hằng Nga ( Ngôi nhà kỳ quái Crazy House). Viếng thăm chùa Linh Phước, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt nằm ở khu vực Trại Mát, Thuyền Viện Trúc Lâm,….

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.