Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Tàu Biển Sài Gòn luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Tiếp nối chuyến du lịch năm 2016 công ty đã tổ chức chuyến du lịch năm 2017 với địa điểm mới khác lạ Huế – Quảng Bình (4 ngày – 3 đêm)

– Tham quan Động Thiên Đường, Ngắm các địa danh Làng Chày Lập, suối Nước Mọc. Tự do dạo chơi biển Nhật Lệ, chụp hình Quảng Bình Quan, Tượng Đài Mẹ Suốt . Viếng thăm Thánh Địa La Vang nơi được xem là linh thiên nhất khu vực Miền Trung. Tham quan Đại Nội ( Hoàng cung Triều Nguyễn), viếng chùa Thiên Mụ ( Linh Mụ Tự), ngắm sông Hương,……

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới .